Về Viện Di Động

Thay pin Pisen Macbook chính hãng, nhanh chóng tại TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội và Cần Thơ

Bạn đang tìm địa chỉ thay pin Pisen Macbook một cách nhanh chóng và đảm bảo chất lượng? Đặc biệt là khi sản phẩm pin Pisen dành cho Macbook ngày càng phổ biến và có rất nhiều rủi ro về hàng giả, hàng kém chất lượng? Hãy để hệ thống sửa chữa Viện Di Động giúp bạn giải đáp những thắc mắc này này qua bài viết dưới đây.

1. Pin Macbook gặp sự cố và cần phải được thay mới – Những nguyên nhân và dấu hiệu là gì?

Điều gì làm cho pin Macbook gặp sự cố? Làm sao để bạn có thể chắc chắn đến mức 99% rằng chiếc Macbook của bạn đang cần phải thay pin Pisen? Đừng lo lắng, cửa hàng sửa chữa Viện Di Động sẽ cung cấp cho bạn thông tin cơ bản để bạn có thể đưa ra quyết định chính xác về việc thay pin cho Macbook hay không!

1.1 Pin Pisen Macbook – Dòng pin chất lượng cao, giá cả hợp lý

Pin Pisen Macbook được thiết kế tương thích tốt với nhiều dòng Macbook phổ biến như Macbook Air, Macbook Pro 13 inch, Macbook Pro 16 inch,… Về chất lượng, pin Macbook từ Pisen có dung lượng chuẩn không thua kém so với pin zin của Apple.

Nếu bạn đang gặp vấn đề với pin Macbook và muốn có sự thay đổi, hãy đến trung tâm sửa chữa Macbook – Viện Di Động để được thay pin Pisen chính hãng, nhanh chóng và an toàn tại các cơ sở ở TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội và Cần Thơ.

Pin Pisen chính hãng cho Macbook

Pin Pisen chính hãng cho Macbook

Nhờ việc sử dụng pin Lithium Coban Oxit Polymer, pin Pisen dành cho các dòng Macbook không chỉ có độ xả điện ổn định, khả năng sinh nhiệt thấp khi hoạt động ở cường độ cao, mà còn có khả năng chống oxi hóa để kéo dài tuổi thọ cho linh kiện. Vì vậy, mặc dù dung lượng không thay đổi, việc thay pin Pisen Macbook sẽ đóng góp vào việc kéo dài tuổi thọ cho thiết bị.

Pin Pisen cho Macbook áp dụng hệ thống quản lý pin thế hệ mới để theo dõi trạng thái sạc, xả pin trong suốt quá trình sử dụng. Hãng cũng đầu tư nghiên cứu để tối ưu hóa vật liệu, cấu trúc pin, đồng thời tích hợp chức năng bảo vệ 6 lớp giúp pin Macbook chịu nhiệt tốt, bảo vệ mạch khỏi tình trạng quá tải, quá áp, quá dòng, …

1.2 Nguyên nhân gây ra hư hỏng cho pin Macbook là gì?

Nguyên nhân đầu tiên gây hỏng hóc pin Macbook là do các yếu tố bên trong của viên pin. Sau thời gian sử dụng, cell pin Li-ion có thể bị phồng do cơ chế bảo vệ nhằm tránh chất hóa học trong pin thoát ra không khí, có thể dẫn đến nguy cơ cháy, nổ và gây nguy hiểm.

Nguyên nhân tiếp theo là nhiệt độ. Khi sử dụng Macbook ở nơi khó thoát nhiệt, nhiệt độ bên trong máy tăng lên, làm cho viên pin mất khả năng lưu trữ điện. Việc không vệ sinh định kỳ cũng có thể gây máy nóng không mong muốn.

Nhiệt độ bên ngoài cũng tác động đến pin. Môi trường quá nóng hoặc quá lạnh đều ảnh hưởng đến tản nhiệt, làm mất đi hiệu suất làm mát. Pin Macbook cũng bị ảnh hưởng khi sử dụng trong điều kiện thời tiết đặc biệt.

Nguyên nhân cuối cùng là tuổi thọ pin. Mỗi viên pin Macbook có một số lượng lần sạc tối đa. Khi đạt đến ngưỡng này, pin mất khả năng tích trữ điện, dẫn đến giảm thời gian sử dụng và các vấn đề khác như Macbook đột ngột giật, lag, hoặc sập nguồn đột ngột.

1.3 Nhận diện dấu hiệu cần thay pin Pisen Macbook

Tình trạng hư hỏng của pin Macbook thường không xảy ra đột ngột, mà thay vào đó, có những dấu hiệu cảnh báo trước, bao gồm:

1. Thời gian sạc đầy và thời gian sử dụng pin tỷ lệ không cân đối.
2. Macbook nóng lên bất thường khi sử dụng ở điều kiện thông thường và với các tác vụ đơn giản.
3. Pin Macbook không nhận sạc mặc dù nguồn sạc không có vấn đề.
4. Thời gian hoạt động của Macbook ngắn hơn nhiều so với khi mới mua khi không cắm sạc.
5. Macbook đột ngột sập nguồn dù pin chưa hết hoặc vẫn còn trên 50%.
6. Macbook có dấu hiệu bị phù, bàn phím và mặt lưng của máy có kênh lên hoặc nghiêm trọng hơn là bật ra khỏi thiết bị.

Nếu bạn gặp ít nhất hai trong số các dấu hiệu trên, đó là lúc cần thay pin Pisen cho Macbook của bạn. Hãy mang laptop của bạn đến một trong các cửa hàng Viện Di Động tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ để kiểm tra và thay pin Laptop Macbook chính hãng Pisen.

Dấu hiệu cần thay pin Pisen Macbook

Dấu hiệu cần thay pin Pisen Macbook

2. Thay pin Pisen Macbook chính hãng, giá siêu rẻ tại hệ thống sửa chữa Viện Di Động

Hãy đưa thiết bị của bạn đến các cửa hàng sửa Laptop chính hãng Viện Di Động tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ để được kiểm tra và thay pin Pisen Macbook chính hãng trong thời gian ngắn nhất để đảm bảo hoạt động ổn định.

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, mọi vấn đề của Macbook sẽ được giải quyết nhanh chóng trong vòng một giờ làm việc kể từ khi nhận thiết bị tại Viện Di Động.

Thay pin Pisen Macbook tại Viện Di Động

Thay pin Pisen Macbook tại Viện Di Động

Hệ thống sửa chữa Viện Di Động cung cấp đầy đủ pin Pisen cho các dòng Macbook Pro 13 inch Early 2015, Macbook Air 13 inch Mid 2017, Macbook Pro 15 inch Late 2013, Macbook Air 13 inch Mid 2012,… để bạn có thể lựa chọn pin phù hợp với thiết bị của mình.

Tất cả sản phẩm pin Pisen Macbook đều được phân phối chính hãng và được bảo hành lên đến 12 tháng, giúp bạn yên tâm sử dụng dịch vụ thay pin Macbook chính hãng Pisen tại Viện Di Động.

Liên hệ thông qua tổng đài HOTLINE 1800.6729 (miễn phí) hoặc fanpage Viện Di Động để được hỗ trợ chi tiết, tư vấn thông tin kỹ thuật nhanh chóng nhằm phục vụ khách hàng theo nhu cầu và đạt được kết quả hài lòng nhất!

Viện Di Động