Về Viện Di Động

Đế Sạc Không Dây Belkin Hỗ Trợ Sạc Nhanh 10W F7U108btBLK

( No: 26148592 ) 0

Đế sạc không dây Belkin Hỗ Trợ Sạc Nhanh 10W F7U108btBLK sở hữu tốc độ sạc nhanh bậc nhất đáng kinh ngạc, cùng tính năng sạc 2 tư thế độc đáo, giúp tiết kiệm tối đa được thời gian của người sử dụng. Đế sạc còn được trang bị cho mình đèn LED thông minh báo tin hiệu. Mang lại trải nghiệm sạc thú vị nhất.

Đế sạc không dây Belkin chính hãng được bảo hành 24 tháng chính hãng. Do đó, quý khách hàng có thể yên tâm và hài lòng khi mua hàng tại Viện Di Động.

Xem thêm
850,0001,200,000-29%

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàng

Khách hàng đến với Viện Di Động

  • Bảo hành 24 tháng tại Viện Di Động
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Ship COD - Giao hàng

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

Mô tả chi tiết

Đế Sạc Không Dây Belkin Hỗ Trợ Sạc Nhanh 10W F7U108btBLK với thiết kế thông minh, cung cấp tốc độ sạc siêu nhanh đáng kinh ngạc. Belkin tự hào là nhà nhà sản xuất phụ kiện sạc không dây của bên thứ 3 số 1 thế giới ở thời điện hiện tại sẽ đảm bảo người dùng có một trải nghiệm sạc thiết bị bằng đế sạc độc đáo nhất.

1. Đế sạc cung cấp tốc độ sạc ấn tượng

Đế sạc không dây Belkin Hỗ Trợ Sạc Nhanh 10W F7U108btBLK được tối ưu hoá để sạc nhanh cho Samsung lên đến 9W và Apple lên tới 7,5W. Chỉ cần một thao tác là đặt thiết bị của mình lên miếng đệm sạc và bạn sẽ có được trải nghiệm sạc không dây nhanh nhất.

Đế sạc không dây Belkin Hỗ Trợ Sạc Nhanh 10W F7U108btBLK được tối ưu hoá để sạc nhanh cho Samsung lên đến 9W và Apple lên tới 7,5W.

2. Có thể sạc được 2 tư thế khác nhau

Đế sạc thông minh này được thiết kế tinh tế, tỉ mẩn sẽ giúp người dùng có thể tuỳ ý căn chỉnh thiết bị của mình khi sạc và không nhất thiết phải để thiết bị của mình yên một tư thế duy nhất mà có thể xoay ngang hay dọc giúp người dùng có thể vừa sạc vừa xem phim, làm việc, video call, v.v cùng một lúc.

Đế sạc thông minh này được thiết kế tinh tế, tỉ mẩn sẽ giúp người dùng có thể tuỳ ý căn chỉnh thiết bị của mình khi sạc và không nhất thiết phải để thiết bị của mình yên một tư thế duy nhất mà có thể xoay ngang hay dọc

Ngoài ra đế sạc không dây BOOST ↑ UP còn được thiết kế để tương thích với mọi thiết bị hỗ trợ Qi.  Với độ tương thích cao, người dùng có thể dễ dàng sạc tất cả các thiết bị hỗ trợ Qi khác nhau ở mức 5W.

Bên cạnh đó, đế sạc này sẽ hỗ trợ sạc được xuyên qua lớp case nhựa 3mm khiến người dùng không cần phải tốn thời gian để tháo case thiết bị ra trước khi sạc. Điều này giúp tiết kiệm thêm thời gian để bạn có thể tận hưởng trọn vẹn một bộ phim hay cuộc video call của mình.

Ngoài ra đế sạc không dây BOOST ↑ UP còn được thiết kế để tương thích với mọi thiết bị hỗ trợ Qi.  

3. Đế sạc trang bị đèn LED thông minh

Đế sạc không dây Belkin Hỗ Trợ Sạc Nhanh 10W F7U108btBLK được trang bị đèn LED thông báo tín hiệu thông minh với màu trắng cho biết được khi nào thiết bị của bạn đã được căn chỉnh đúng cách, màu hổ phách để cảnh báo bạn đang có vật thể lạ có thể gây vỡ điện tích của đế sạc đang hiện diện gần đế sạc giúp bạn dễ dàng lưu ý hơn.

Viện Di Động

Xem thêm

Bình luận

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Đế Sạc Không Dây Belkin Hỗ Trợ Sạc Nhanh 10W F7U108btBLK”