Về Viện Di Động

Hệ thống cửa hàng

VIỆN DI ĐỘNG – HỆ THỐNG CỬA HÀNG SỬA CHỮA 12 NĂM KINH NGHIỆM

Viện Di Động là Hệ thống chuyên sửa chữa các thiết bị công nghệ như Điện thoại di động (từ các dòng cao cấp đến phổ thông như Vertu, iPhone, Samsung, Oppo, Xiaomi,…), Máy tính bảng (iPad, Samsung Tab, Lenovo Tab,…), Laptop, MacBook, Apple Watch, Airpods được hàng trăm ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với hệ thống gồm 19 cửa hàng hoạt động tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Tiền Giang, Kiên Giang và Cần Thơ, Viện Di Động luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ thiết thực và độ tin cậy tối đa cho Quý khách hàng.

Ngoài việc cung cấp những dịch vụ sửa chữa đa dạng về các thiết bị công nghệ với nguồn linh kiện chính hãng thì hệ thống còn có các sản phẩm phụ kiện với giá thành cạnh tranh cùng chất lượng được đảm bảo. Viện Di Động sẽ cố gắng và hy vọng sẽ luôn là địa chỉ tin cậy của các khách hàng trong việc lựa chọn các sản phẩm – dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

Hệ thống cửa hàng khach viendidong 3

Viện Di Động còn là nơi nhận đào tạo những bạn muốn theo nghề sửa chữa thiết bị công nghệ. Và với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực sửa chữa, hy vọng sẽ là nơi đào tạo ra được nhiều kỹ thuật viên tâm huyết và giỏi nghề.

Sau tất cả, Viện Di Động mong muốn làm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” và trở thành một địa chỉ uy tín bậc nhất trên thị trường.

========

Quý khách hàng có thể liên hệ Đặt trước lịch sửa chữa hoặc nhận tư vấn miễn phí qua: