Về Viện Di Động

iPad mini là thiết bị được Apple tạo ra dành cho những người muốn một chiếc tablet nhỏ gọn. Máy có giá rẻ hơn iPad Air nhưng có hiệu năng và tính năng tương đương, mang lại những trải nghiệm tốt ấn tượng cho người dùng.

Phiên bản màu sắc của iPad mini:

  • Bạc
  • Xám không gian
  • Vàng

iPad mini có thiết kế nhỏ gọn, nhiều tính năng hấp dẫn

Một số dòng iPad mini hiện nay trên thị trường

  • iPad mini 1 (2012): Được ra mắt vào cuối năm 2012. iPad mini 1 có thiết kế nhỏ gọn với màn hình 7.9 inch, máy sử dụng bộ vi xử lý A5.
  • iPad mini 2 (2013): Máy sử dụng chip A7 mạnh mẽ hơn. Về thiết kế vẫn giữ nguyên, tuy nhiên iPad mini 2 có phần nặng hơn và dày hơn thế hệ đầu tiên. Bên cạnh đó, máy sử dụng màn hình Retina, đem lại trải nghiệm hình ảnh sắc nét.
  • iPad mini 3 (2013): iPad mini 3 không có thay đổi gì so với iPad mini 2. Điểm khác biệt giữa hai model là iPad mini 3 hỗ trợ bảo mật vân tay Touch ID và có bổ sung thêm màu vàng đồng mới.
  • iPad mini 4 (2014): So với iPad mini 3 thì iPad mini 4 có phần nhẹ hơn nhiều, độ mỏng cũng giảm xuống. iPad mini 4 sử dụng chip Apple A8X với cấu hình mạnh mẽ. Bên cạnh đó, hệ thống camera sau cũng được nâng cấp lên 8MP.
  • iPad mini 5 (2019): iPad mini 5 trông khá giống với thiết bị tiền nhiệm của nó và cả iPad mini đầu tiên từ năm 2012. Máy được trang bị chipset A12 Bionic, màn hình Laminated Display, camera 8MP ở mặt sau, mặt trước được nâng cấp đáng kể mặt trước với cảm biến 7MP so với cảm biến 1.2MP trên iPad mini 4.

Một số đặc điểm của iPad mini:

iPad mini có màn hình nhỏ, điểm khác biệt chính giữa máy với các thiết bị tablet dòng Air của Apple là kích cỡ màn hình. Còn lại, iPad mini gần như tương đồng với iPad Air xét trên mọi phương diện.

Màn hình nhỏ nhưng iPad mini lại có cấu hình mạnh, camera tốt, màn hình sắc nét

iPad mini còn được trang bị chip A12 từ năm 2018, bộ nhớ lưu trữ tối đa 256GB, và một camera 8MP đáp ứng nhu cầu cơ bản. Màn hình của máy có dải màu rộng P3 như Air, với tính năng True Tone để cân bằng độ cân bằng trắng giữa môi trường xung quanh và màn hình. Thậm chí thời lượng pin niêm yết cũng giống hệt nhau.

iPad mini cũng được hỗ trợ nhiều tính năng hấp dẫn như các phiên bản khác

Bên cạnh đó, người dùng iPad mini vẫn có thể sử dụng Apple Pencil thế hệ 1 và kết nối với bàn phím Bluetooth của iPad Air cho máy.
Ngoài ra, các dòng iPad của Apple đều có thời lượng pin được đánh giá rất cao, do đó, iPad mini cũng được thừa hưởng tính năng này. iPad mini mang đến thời lượng pin tốt cho người dùng.

Mua iPad mini chính hãng, giá rẻ tại Viện Di Động

Viện Di Động là một trong những hệ thống bán tablet uy tín bên cạnh điện thoại và phụ kiện chính hãng. Tại đây, tablet được bảo hành dại hạn. Bên cạnh đó, quý khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi khác như trả góp 0%, thu cũ lên đời,… Do đó, quý khách hàng có thể yên tâm khi mua iPad mini tại Viện Di Động.

Viện Di Động