Về Viện Di Động

iPad Pro 2020 là máy tính bảng tốt của Apple, máy có tốc độ cực nhanh, thời lượng pin dài, máy ảnh được cải thiện và hỗ trợ bàn di chuột. Máy tính bảng sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. iPad Pro 2020 đại diện cho một cột mốc quan trọng của iPad.

iPad Pro 2020 có bao nhiêu phiên bản?

  • iPad Pro 2020 11 inch
  • iPad Pro 2020 12.9 inch

iPad Pro 2020 có bao nhiêu phiên bản màu?

  • Bạc
  • Xám không gian

Thiết kế hiện đại, sang trọng

iPad Pro 2020 thực tế giống hệt với người tiền nhiệm của nó. Màn hình gần như tràn viền, với viền hẹp ở cả bốn cạnh, các góc bo tròn và kiểu dáng siêu mỏng. Sự khác biệt trực quan lớn nhất là ở mặt sau, một camera hình vuông ở góc trên bên trái, nơi chứa camera kép và máy quét LiDAR. Về mặt thẩm mỹ, nó rất giống iPhone 11 Pro.

iPad Pro 2020 là máy tính bảng hỗ trợ nhiều tính năng mới

Khi nhìn từ phía trước ở chế độ ngang, vẫn có một dải từ tính ở cạnh trên để gắn Apple Pencil. Cổng duy nhất ở bên phải, một cổng USB-C để sạc và cắm các phụ kiện. Giống như mẫu 2018, iPad Pro có camera TrueDepth ở phía trước, cho phép Face ID mở khóa nhanh thiết bị.

Màn hình sắc nét

Màn hình Liquid Retina trên iPad Pro 2020 là một trong những màn hình tốt nhất trên bất kỳ thiết bị di động nào. Nó tươi sáng, nhiều màu sắc và sử dụng công nghệ ProMotion để tự động điều chỉnh tốc độ làm mới lên đến 120Hz.

iPad Pro 2020 có màn hình sắc nét, chất lượng hiển thị tốt

Màn hình của iPad Pro cũng mang lại một mảng màu rộng, chiếm 122,9% gam màu sRGB. Màu sắc máy hiển thị rất chính xác, vì iPad Pro đạt điểm số Delta-E là 0,34.

Hỗ trợ chuột và bàn di chuột của iPad Pro 2020

Với bản cập nhật mới, iPad Pro 2020 hỗ trợ trackpad. Không còn được coi là một tính năng trợ năng nữa, iPadOS hiện có một con trỏ được thiết kế lại xuất hiện dưới dạng một vòng tròn trên màn hình. Và vòng tròn này biến đổi thành các hình dạng khác nhau tùy thuộc vào những gì người dùng đang làm.

Ngoài ra, bàn phím Magic cho iPad Pro 2020 là một bản nâng cấp lớn, phụ kiện này giúp iPad Pro giống một chiếc máy tính xách tay thực sự – một bàn phím tuyệt vời và một bàn di chuột trợ giúp.

iPad Pro 2020 có hỗ trợ bàn di chuột mới, cho các trải nghiệm hấp dẫn

Bàn phím thực sự nổi bật vì các phím bấm của nó mang lại cảm giác tốt hơn và phản hồi mạnh mẽ hơn so với các phím kết cấu bằng vải trên Smart Keyboard Folio. Bàn phím Magic sử dụng cơ chế kiểu cắt kéo tương tự như trên MacBook Air 2020 và MacBook Pro 16 inch .

Hiệu suất mạnh mẽ

iPad Pro 2020 bao gồm bộ vi xử lý A12Z Bionic mới cung cấp CPU 8 lõi và GPU 8 lõi mới được thiết kế để mang lại hiệu suất đồ họa tăng mạnh.

Hiệu suất iPad Pro 2020 mạnh mẽ, đảm bảo các trải nghiệm của người dùng luôn nhanh chóng

Trên Geekbench 5, đo hiệu suất tổng thể, iPad Pro đạt 4.720 điểm trong phần đa lõi và 1.126 trong bài kiểm tra đơn lõi. Đó là một cải tiến với chip A12X Bionic. Với con chip này, máy cũng cung cấp nhiều cơ chế đồ họa hơn thông qua A12Z Bionic.

Máy ảnh cải tiến

Máy ảnh iPad Pro 2020 chụp ảnh tốt, mang lại hình ảnh và video chất lượng

iPad Pro 2020 được bổ sung một camera siêu rộng 10MP cho camera rộng 12MP tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, Apple còn trang bị cho iPad Pro 2020 có một máy quét LiDAR ở mặt sau (còn được gọi là cảm biến thời gian bay) để đo thời gian cần thiết để tiếp cận một vật thể và phản xạ trở lại. Mục tiêu là cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng thực tế tăng cường hấp dẫn hơn.

Apple Pencil

iPad Pro 2020 có hỗ trợ Apple Pencil

iPad Pro tiếp tục hỗ trợ Apple Pencil thế hệ thứ hai, cho phép người dùng vẽ, ghi chú và đánh dấu tài liệu. Phụ kiện này cũng cho phép người dùng nhấn đúp vào Bút chì để bật và tắt công cụ tẩy. Và nó cũng dễ dàng như trước đây để sạc Apple Pencil; gắn từ tính vào đầu máy tính bảng và nó sẽ tự động bắt đầu sạc.

Pin dùng thoải mái

iPad Pro 2020 được đánh giá là có thể lướt web không dây trong 10 giờ. Đảm bảo việc sử dụng thiết bị trong một ngày dài.

Mua iPad Pro 2020 chính hãng giá rẻ tại Viện Di Động

Viện Di Động là một trong những hệ thống bán tablet uy tín bên cạnh điện thoại và phụ kiện chính hãng. Tại đây, iPad Pro 2020 được bảo hành dại hạn. Bên cạnh đó, quý khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi khác như trả góp 0%, thu cũ lên đời,… Do đó, quý khách hàng có thể yên tâm khi mua laptop iPad Pro 2020 tại Viện Di Động.

Viện Di Động