Về Viện Di Động

Ốp lưng da Meanlove iPhone X

( No: 14452198 ) 0
150,000

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàng

Khách hàng đến với Viện Di Động

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

Mô tả chi tiết

Ốp lưng da Meanlove iPhone X chiếc ốp lưng đẹp, sang trọng giúp bảo vệ điện thoại tốt nhất có thể. Ốp lưng là hàng chính hãng Mealove được thiết kế sắc xảo với chất liệu cực kì tốt và cao cấp. Đây cũng là sản phẩm được đa số người dùng lựa chọn.

Thông số cấu hình ốp lưng da Meanlove iPhone X:

  • Hàng chính hãng: Meanlove
  • Thiết kế nhỏ gọn chắc chắn
  • Chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp
  • Bảo vệ điện thoại tránh trầy xước, rơi vỡ

op-lung-iphone-x-viendidong

Một số đặc điểm ốp lưng da Meanlove iPhone X

Ốp lưng được hãng sử dụng chất liệu da cao cấp để giúp bảo vệ điện thoại một cách tốt nhất có thể. Thiết kế ốp lưng không những bảo vệ máy mà còn mang đến độ thẩm mỹ cao.

Các viền cạnh được làm bằng nhựa TPU dẻo mang đến sự thoải mái khi cầm nắm và trải nghiệm. Đồng thời giúp phân tán lực tác động khi lỡ làm rơi máy.

op-lung-iphone-x

Phía trên mặt lưng ốp có thiết kế đường chỉ để làm nổi bật chiếc ốp lưng. Các khe cắm như khe cắm sạc, tai nghe, hay camera đều được làm chỉnh chu, tỉ mỉ.

Các nút bấm trên các cạnh cũng rất nhạy, giúp thao tác nhanh chóng dễ dàng. Đây sẽ là chiếc ốp lưng cao cấp giúp bảo vệ điện thoại của bạn tránh các va đập, rơi rớt tốt nhất.

Mua ốp lưng da Meanlove iPhone X chính hãng giá tốt tại Viện Di Động. Viện Di Động cam kết bán hàng chính hãng và đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đến tay người dùng.

Viện Di Động

Xem thêm

Bình luận

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Ốp lưng da Meanlove iPhone X”