Về Viện Di Động

Thay cụm chân sạc iPhone 15 Series (Plus | Pro | Pro Max) Chính hãng, Uy tín tại Viện Di Động

Kết nối sạc trên các phiên bản iPhone 15, 15 Plus, iPhone 15 Pro và 15 Pro Max có thể trở nên lỏng lẽo, gãy hoặc gặp sự cố xẹt lửa, không chỉ làm chậm tiến trình sạc mà còn có thể gây hại nghiêm trọng cho thiết bị của bạn. Khi bạn phát hiện các biểu hiện này, hãy xem xét việc thay cụm chân sạc iPhone 15 Series (Plus | Pro | Pro Max) ngay. Hãy đến với hệ thống sửa chữa điện thoại, Laptop, Máy tính bảng Viện Di Động để có cơ hội thay đổi chân sạc chính hãng cho iPhone 15, 15 Plus, iPhone 15 Pro và 15 Pro Max với giá ưu đãi tốt nhất.

1. Bảng giá thay cụm chân sạc iPhone 15 Series (Plus | Pro | Pro Max) tại Viện Di Động

Hệ thống sửa chữa điện thoại, Laptop, Máy tính bảng Viện Di Động cung cấp bảng giá thay cụm chân sạc iPhone 15 Series (Plus | Pro | Pro Max):

  • Giá Thay cụm chân sạc iPhone 15: Liên hệ
  • Giá Thay cụm chân sạc iPhone 15 Plus: Liên hệ
  • Giá Thay cụm chân sạc iPhone 15 Pro: Liên hệ
  • Giá Thay cụm chân sạc iPhone 15 Pro Max: Liên hệ

Thay cụm chân sạc iPhone 15 Series tại Viện Di Động

Thay cụm chân sạc iPhone 15 Series tại Viện Di Động

2. Chân sạc iPhone 15 Series (Plus | Pro | Pro Max) là cổng sạc USB – C?

Vào sáng ngày 13 tháng 9 (theo giờ Việt Nam), Apple đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm iPhone 15 mới, gồm iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max, đồng thời loại bỏ dòng iPhone Mini. Một trong những điểm đặc biệt của iPhone 15 là sử dụng cổng sạc USB Type-C, thay vì sử dụng cổng Lightning như trước đây.

Cổng sạc USB-C được xem như một tiêu chuẩn cho sạc đa năng, có khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị trên toàn cầu. Vậy ngoài tính tương thích, khi tích hợp vào iPhone 15, USB-C còn mang lại những ưu điểm gì?

2.1.Sạc nhanh hơn

Theo thông tin mà Apple đã công bố, cổng sạc USB-C mới trên iPhone 15 sẽ có công suất lên đến 20W, giúp người dùng tiết kiệm thời gian chờ đợi khi sạc pin. Điều này đặc biệt quan trọng cho các phiên bản như iPhone 15 Plus và iPhone 15 Pro Max, và bạn có thể tìm hiểu thêm về dung lượng pin của họ trong bài viết.

2.2. Cải thiện tốc độ truyền dữ liệu

Apple đã giới thiệu bốn phiên bản iPhone 15, trong đó phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản Plus sẽ sử dụng cổng USB-C 2.0 với tốc độ truyền dữ liệu là 480 Mbps, tương tự như cổng Lightning. Còn phiên bản iPhone 15 Pro và Pro Max sẽ sử dụng cổng USB 3 (tốc độ lên đến 10Gb/giây), giúp người dùng truyền dữ liệu nhanh chóng hơn, bất kể là dữ liệu nhẹ hay nặng.

2.3. Tăng chiều dài cáp sạc

Cáp sạc USB-C trên iPhone 15 có chiều dài 2 mét (khi mua riêng), lớn hơn so với cáp sạc Lightning dài 1 mét ở các phiên bản trước đó. Cải thiện này giúp người dùng sạc pin thoải mái cho thiết bị của họ ở bất kỳ đâu mà không cần lo lắng về chiều dài cáp sạc ngắn không đủ để kết nối với nguồn điện.

Cổng sạc mới iPhone 15 series

Cổng sạc mới iPhone 15 series

3. Tại sao cần thay cụm chân sạc iPhone 15 Series (Plus | Pro | Pro Max)?

Bộ sưu tập Series 15 của Apple đã trải qua nhiều sự cải tiến xuất sắc, trong đó không thể không nhắc đến cổng sạc USB-C. Đây là một sự thay đổi được thực hiện theo định hướng của Liên minh Châu Âu: “Đây là một phần của nỗ lực lớn của Châu Âu để làm cho sản phẩm trở nên bền vững, giảm thiểu rác thải điện tử và tạo điều kiện thuận lợi hơn cho cuộc sống của người tiêu dùng”. Cổng kết nối USB-C, nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, mang lại tính tương thích đa dạng với nhiều thiết bị, giúp tiện ích cho người dùng, hạn chế việc sử dụng quá nhiều loại cáp sạc cho các thiết bị điện tử và giảm đi phần lớn chi phí sản xuất cho Apple.

Tính năng sạc nhanh là một trong những ưu điểm nổi bật của cổng sạc USB-C trên iPhone 15, 15 Plus và 15 Pro Max. Cổng sạc USB-C này có khả năng cung cấp dòng điện lên đến 3A đến 5A, đảm bảo sạc nhanh chóng cho các thiết bị, giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi khi pin cần được sạc đầy. Đặc biệt, dây sạc USB-C đi kèm với iPhone 15 có chiều dài 2 mét (khi mua riêng), cho phép người dùng sạc pin thoải mái ở bất kỳ nơi đâu.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, không thể tránh khỏi những tình huống mà chân sạc có thể bị hỏng. Điều này có thể xảy ra khi bạn cắm sạc iPhone 15, 15 Plus, iPhone 15 Pro hoặc 15 Pro Max mà không thấy thông báo về việc sạc đang diễn ra, hoặc pin không nạp hoặc nạp rất chậm, làm cho thời gian sạc kéo dài gấp đôi hoặc gấp ba lần so với bình thường. Những tình huống khác có thể bao gồm việc sạc pin gây nhiệt động cơ hoặc dây sạc, chân sạc trở nên lỏng lẻo, bị méo mó, hoặc bị chập cháy, không cố định khi cắm sạc. Thậm chí, còn có trường hợp chân sạc bị gãy hoặc bị tách ra khỏi thân máy. Trong những trường hợp như vậy, việc thay cụm chân sạc iPhone 15 Series (Plus | Pro | Pro Max) là điều cần thiết để đảm bảo hiệu suất và an toàn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

4. Quy trình thay cụm chân sạc iPhone 15 Series (Plus | Pro | Pro Max) Chính hãng tại Viện Di Động

Bước 1: Nhân viên chuyên sửa chữa iPhone 15 Series tiếp nhận máy điện thoại từ Quý khách hàng và thực hiện kiểm tra tình trạng hỏng chân sạc trên điện thoại iPhone 15, 15 Plus, 15 Pro và 15 Pro Max.

Bước 2: Kỹ thuật viên thông báo về tình trạng lỗi và đưa ra phương án xử lý cùng với thông tin về giá thay cụm chân sạc iPhone 15 Series (Plus | Pro | Pro Max).

Bước 3: Sau khi được sự đồng ý từ khách hàng, kỹ thuật viên sẽ tiến hành tháo chân sạc hỏng và thay thế bằng một chân sạc mới.

Bước 4: Dọn dẹp tổng thể cho chiếc máy, và kiểm tra lại máy sau khi quá trình thay cụm chân sạc iPhone 15 Series (Plus | Pro | Pro Max) hoàn tất.

Bước 5: Khi đã thay cụm chân sạc mới cho iPhone kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra lại toàn bộ các chức năng của máy và thông báo cho Quý khách hàng.

Bước 6: Cuối cùng, máy sẽ được trả lại cho khách hàng, kèm theo viết giấy bảo hành và thanh toán tại quầy.

Tư vấn thay cụm chân sạc iPhone 15 Series

Tư vấn thay cụm chân sạc iPhone 15 Series

5. Lý do khách hàng lựa chọn thay cụm chân sạc iPhone 15 Series (Plus | Pro | Pro Max) tại Viện Di Động

Lý do khách hàng lựa chọn thay cụm chân sạc iPhone 15 Series (Plus | Pro | Pro Max) tại Viện Di Động:

1. Chất lượng đảm bảo: Viện Di Động luôn cam kết đảm bảo chất lượng và sự tin cậy cho mỗi dịch vụ thay chân sạc. Khách hàng có thể yên tâm về việc sử dụng sản phẩm sau khi được thay mới.

2. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp: Viện Di Động có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về việc thay chân sạc iPhone 15 Series. Điều này đảm bảo quá trình thay đổi được thực hiện một cách chính xác và an toàn.

3. Sử dụng linh kiện chính hãng: Viện Di Động sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế cụm chân sạc, đảm bảo tính tương thích và hiệu suất tốt nhất cho thiết bị.

4. Tiết kiệm thời gian: Quy trình thay chân sạc tại Viện Di Động được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian chờ đợi.

5. Dịch vụ chuyên nghiệp: Viện Di Động cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm, đáp ứng tối đa nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng.

6. Giá cả hợp lý: Viện Di Động cung cấp dịch vụ thay chân sạc iPhone 15 Series với mức giá cạnh tranh và hợp lý, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong quá trình sửa chữa iPhone.

Những lý do trên giúp Viện Di Động trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi họ cần thay cụm chân sạc cho iPhone 15 Series.

6. Kết luận

Viện Di Động – Mạng lưới đáng tin cậy, chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ sửa chữa các thiết bị di động, laptop, máy tính bảng, tai nghe, và nhiều sản phẩm khác tại các cơ sở trải dài từ miền Nam đến miền Bắc, bao gồm Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương và Cần Thơ.

Tại Tp.HCM, quý khách có thể ghé thăm hai cửa hàng lớn của chúng tôi:

1. 73 Trần Quang Khải: Đặc biệt chuyên về dịch vụ sửa chữa và bảo hành cho các sản phẩm của Apple như iPhone, iPad, MacBook, iMac, Mac mini, Mac Studio, và Mac Pro.

2. 73 Đồng Khởi: Đặc biệt chuyên về dịch vụ sửa chữa và bảo hành cho các dòng điện thoại cao cấp và sang trọng, bao gồm cả các sản phẩm từ đời cũ đến mới của Vertu.

Thông tin chi tiết về dịch vụ thay cụm chân sạc iPhone 15 Series (Plus | Pro | Pro Max) tại hệ thống sửa chữa Viện Di Động, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1800.6729 (miễn phí) hoặc truy cập fanpage của Viện Di Động để được hỗ trợ nhanh chóng và thêm thông tin về các dịch vụ kỹ thuật chi tiết nhằm đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Ngoài ra, quý khách có thể theo dõi các kênh truyền thông xã hội như TikTok, Instagram, và Youtube của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất và những ưu đãi hấp dẫn.

Viện Di Động