Thông Tin Dịch Vụ

Like FANPAGE, Quà Tặng liền tay

Bảo Hành Trọn Đời Sản Phẩm Sau Khi Sửa Chữa

Giải Pháp Phần Mềm

Thay Vỏ Red Cho iPhone 6, 6 Plus

LG V20 LỘ ẢNH THỰC TẾ TRONG CLIP NGẮN


Sau một thời gian dài im lặng, thì vào Thứ 3, ngày 6 tháng 9 tới. LG sẽ chính thức trình làng siêu phẩm LG V20 của mình. Thiết bị được hé lộ trong một Clip ngắn.

LG hứa hẹn sẽ có nhiều điều trong đợi từ siêu phẩm này.

LG V20 sẽ tập trung vào tính năng truyền thông đa phương tiện với trải nghiệm âm thanh cao cấp nhờ vào mối quan hệ hợp tác giữa LG và B&O Play cùng Bang & Olufsen.

LG V20 sẽ được phát hành cùng một tai nghe mang thương hiệu B&O. Đây sẽ là chiếc smartphone đầu tiên được trang bị chip âm thanh 32-bit DAC Quad chip. Thành phần này được thực hiện với công nghệ ESS có khả năng khử tiếng ồn xung quanh tốt hơn thế hệ chip âm thanh trên LG V10. ESS sẽ chuyển đổi tập tin kỹ thuật số thành âm thanh analog mà tai người có thể nghe được dễ dàng.

LG V20 cũng được Google xác nhận là chiếc smartphone đầu tiên trên thị trường lên kệ với hệ điều hành Android phiên bản Android 7.0

Các thông số kỹ thuật khác của LG V20 cũng bị rò rĩ.
Cụ thể V20 được trang bị màn hình 2K 5,5 inch với độ phân giải 1440 x 2560 pixel ( Cũng giống như màn hình được trang bị trên phiên bản LG V10) 
Màn hình phụ
2,1 inch với chế độ always on.
Máy sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820 64-bit 4 nhân, xung nhịp tối đa lên đến 2.2 GHz
RAM 4 GB
Bộ Nhớ Trong 64 GB và có thể mở rộng lên đến 256 GB nhờ khe cắm thẻ nhớ microSD
Dung lượng Pin lên đến 4000 mAh
Trong Video trên, bạn sẽ thấy siêu phẩm của chúng ta xuất hiện từ giây thứ 25. Tuy chưa thật sự khẳng định đây có phải là LG V20 vì sự xuất hiện của nó quá ngắn ngủi tuy nhiên, so với hình ảnh được rò rỉ trước đó thì chúng ta có thể an tâm để nói rằng đấy chính là LG V20.