Về Viện Di Động

Apple Watch Series 7 năm nay là model được đón chờ nhất bên cạnh dòng iPhone 13 series. Những chiếc đồng hồ của Apple sắp tới sẽ có nhiều đổi mới về mặt thiết kế, đặc biệt là cập nhật thêm những tính năng liên quan đến chăm sóc sức khỏe.

Apple Watch Series 7 sẽ có nhiều thay đổi về thiết kế và tính năng

Thiết kế sang trọng, đẳng cấp của thương hiệu

Về thiết kế, nhiều chuyên gia dự đoán sẽ có thay đổi lớn trên Watch Series 7. Nhiều thông tin rò rỉ rằng Apple se loại bỏ hình dạng chữ nhật trên Apple Watch sắp tới, thế hệ Apple Watch tiếp theo có thể có thiết kế hình vuông mới tương tự như iPhone 12 hoặc iPad Pro và cũng có thể có màu xanh lục giống với AirPods Max.. Bên cạnh đó, công ty có thể tạo ra Watch Series 7 nhỏ hơn hoặc mỏng hơn.

Apple Watch series 7 có thiết kế sang trọng, đẳng cấp của thương hiệu

Ngoài ra, chiếc smartwatch này dự kiến có vỏ ngoài bằng cao su, có thể bảo vệ tốt hơn so với các loại vỏ nhôm, titan và thép không gỉ quen thuộc.

Thêm các tính năng chăm sóc sức khỏe

Với thế hệ Apple Watch Series 7 được cho sẽ bổ sung thêm tính năng như theo dõi lượng đường trong máu, giúp người dùng mắc bệnh tiểu đường hoặc các bệnh liên quan đến đường huyết khác nắm được mức đường huyết của mình.

Apple Watch Series 7 thêm các tính năng về sức khỏe

Ngoài ra, hầu hết các tính năng của Apple Watch Series 6 cũng sẽ có mặt trên Apple Watch Series 7. Hiện tại, Apple Watch Series 6 đi kèm với tính năng theo dõi điện tâm đồ, theo dõi giấc ngủ và theo dõi độ bão hòa oxy cùng với tính năng phát hiện và nhắc nhở rửa tay. Các tính năng này đều là những lợi ích tuyệt vời liên quan đến sức khỏe đi kèm với Apple Watch.

Apple Watch Series 7 có khả năng chống nước tốt hơn

Chưa hết, phiên bản Apple Watch Series 7 có thể hỗ trợ các tính năng theo dõi bơi lội tiên tiến. Trong khi Apple Watch hiện tại mới chỉ được xếp hạng 5 ATM (có thể chống nước ở độ sâu 50 mét), vẫn có nhiều thiết bị đeo khác có khả năng chống nước tốt hơn.

Thời lượng pin cải thiện

Thời lượng pin trên Apple Watch series 7 sắp tới sẽ được cải thiện. Nếu Apple có thể làm cho phản hồi xúc giác hoạt động, như vậy máy sẽ có chỗ chứa pin lớn hơn. Ngoài ra, công ty đang xem xét một giải pháp với dây đeo Apple Watch có gắn pin để kéo dài tuổi thọ pin của đồng hồ.

Mua Apple Watch Series 7 chính hãng giá rẻ tại Viện Di Động

Tại Viện Di Động, hệ thống hỗ trợ mua ngay Apple Watch với chương trình trả góp lãi suất 0%, bảo hành chính hãng lên đến 6 tháng, mức giá đảm bảo rẻ hơn nhiều so với thị trường.

Viện Di Động