Về Viện Di Động

Củ sạc nhanh đa cổng Innostyle Gomax Plus PD 73W

( No: 26148231 ) 0

Củ sạc nhanh đa cổng Innostyle Gomax Plus PD 73W thiết kế nhỏ gọn, 3 cổng sạc tiện lợi, công suất lớn 73W, cùng nhiều tính năng ưu việt khác. Củ sạc nhanh đa cổng Innostyle Gomax Plus PD 73W là phụ kiện cần thiết với tất cả người dùng công nghệ.

Củ sạc nhanh Innostyle Gomax Plus được bảo hành 24 tháng chính hãng theo chính sách của Innostyle, do đó, khách hàng có thể yên tâm khi mua pin sạc dự phòng tại Viện Di Động.

Xem thêm
890,000
  • Bảo hành 24 tháng chính hãng .
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Ship COD - Giao hàng

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

Mô tả chi tiết

Củ sạc nhanh đa cổng Innostyle Gomax Plus PD 73W tích hợp nhiều tính năng tiện ích, tương thích nhiều cổng sạc. Củ sạc nhanh đa cổng Innostyle Gomax Plus là củ sạc thông minh mang tính ứng dụng cao.

Thiết kế nhỏ gọn

Củ sạc nhanh đa cổng Innostyle Gomax Plus PD 73W

Innostyle là thương hiệu được chú trọng về thiết kế và đồng thời chất lượng luôn được nâng cao nên khi vừa ra mắt không lâu luôn được khách hàng tin dùng, Củ sạc nhanh đa cổng Innostyle Gomax Plus PD 73W được thiết kế vừa vặn có thể bỏ túi xách, balo khi đi ra ngoài hay bất kỳ nơi đâu.

Công suất sạc nhanh

Tổng công suất Innostyle Gomax Plus lên đến 73W

Tổng công suất Innostyle Gomax Plus lên đến 73W với công nghệ sạc nhanh Power Delivery (PD) và Smart AI giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian hơn khi sạc và sạc được 3 thiết bị cùng 1 lúc. Gần như đây là chuẩn sạc nhanh mà người dùng đang cần nhất hiện nay.

An toàn dòng điện

An toàn dòng điện

Với công nghệ sạc thông minh giúp cân bằng dòng điện để sạc với công suất tối ưu nhất cho từng thiết bị cần sạc.

Bảo vệ quá dòng, quá điện áp, hiện tượng mạch điện bị chập và quá nhiệt. Trước khi sản xuất ra thị trường, sản phẩm được kiểm định khắt khe để đảm bảo an toàn sử dụng cho người dùng.

Những tiêu chuẩn chất lượng của Innostyle

Chứng chỉ an toàn cháy nổ theo tiêu chuẩn Châu Âu: ROSH, CE…

Chứng chỉ an toàn cháy nổ theo tiêu chuẩn Mỹ: FCC

Xem thêm

Bình luận

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Củ sạc nhanh đa cổng Innostyle Gomax Plus PD 73W”