Về Viện Di Động

Củ sạc Innostyle


Củ sạc Innostyle với thiết kế gọn gàng, 2 chấu sạc có thể gập lại tiện dụng kết hợp với các tính năng an toàn vượt trội khác ắt hẳn sẽ là bạn đồng hành của người dùng trên mỏi nẻo đường.

Giới thiệu về thương hiệu Innostyle

Innostyle là thương hiệu nổi tiếng trên Apple với các phụ kiện chất lượng cao như củ sạc, cáp sạc, pin dự phòng, ổ cắm điện,…với slogan “Quality is attitude”, Innostyle đưa tiêu chí sản phẩm của mình chuẩn chất lượng Mỹ vào tất cả các sản phẩm của mình.

Innostyle là thương hiệu nổi tiếng trên Apple với các phụ kiện chất lượng cao như củ sạc, cáp sạc, pin dự phòng, ổ cắm điện,...với slogan “Quality is attitude”

Bên cạnh đó, Innostyle là nơi quy tụ những nhà thiết kế, kỹ sư với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất phụ kiện điện tử uy tín, bền bỉ và có tính an toàn tuyệt đối.

Tại sao củ sạc Innostyle lại nổi tiếng đến thế?

  • Củ sạc Innostyle có thiết kế phích cắm 2 chấu US gập lại tiện lợi, không chiếm nhiều diện tích và bảo quản củ sạc được tốt nhất. Bên cạnh đó, củ sạc được thiết kế nhỏ nhắn, dễ dàng bỏ vào túi xách, balo.

Củ sạc Innostyle có thiết kế phích cắm 2 chấu US gập lại tiện lợi, không chiếm nhiều diện tích và bảo quản củ sạc được tốt nhất.

  • Phụ kiện được trang bị công nghệ AI hiện đại, sạc nhanh 12W mang lại một sự bền bỉ đáng tin cậy cho củ sạc, tiết kiệm tối đa thời gian sạc cho các thiết bị.
  • Củ sạc được chế tạo với quy trình kiểm định gắt gao, sau khi qua nhiều khâu lựa chọn mới có thể bảo đảm được an toàn, không có hiện tượng quá tải gây cháy nổ, chập điện trong quá trình sử dụng.

Củ sạc được chế tạo với quy trình kiểm định gắt gao, sau khi qua nhiều khâu lựa chọn mới có thể bảo đảm được an toàn

  • Điểm ấn tượng tiếp theo của củ sạc Innostyle là tích hợp 2 cổng USB A có thể sạc cùng lúc 2 thiết bị.

Mua củ sạc Innostyle giá rẻ tại Viện Di Động

Viện Di Động là hệ thống phân phối điện thoại, macbook, tablet,  phụ kiện chính hãng. Các sản phẩm phụ kiện đảm bảo giá rẻ, chính hãng 100%, chế độ bảo hành lâu dài, với đa dạng các chương trình khuyến mãi – giảm giá hấp dẫn được cập nhật liên tục giúp cho quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Khi mua hàng tại Viện Di Động, quý khách hàng nhận được đảm bảo đầy đủ các quyền lợi, được phục vụ tận tình, chu đáo, được tư vấn miễn phí và hỗ trợ hết mức để giúp bạn lựa chọn được phụ kiện ưng ý và hợp lý với nhu cầu sử dụng.

Viện Di Động