Về Viện Di Động

Samsung Galaxy Fold là dòng điện thoại mang đến cuộc cách mạng cho thị trường công nghệ, mở ra tương lai mới cho người dùng smartphone, mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn người dùng.

Màn hình gập Infinity Flex mang tính cách mạng

Galaxy Fold là dòng điện thoại rất gọn, khi mở ra là một màn hình lớn, khi gấp lại thì rất nhỏ gọn, dễ dàng bỏ vào túi, Galaxy Fold đích thực là tương lai của ngành điện thoại di động.

Màn hình gập Infinity Flex mang tính cách mạng

Galaxy Fold có thể sử dụng như một chiếc smartphone bình thường với màn hình nhỏ khi gấp. Còn khi mở ra, màn hình lớn cho trải nghiệm như một chiếc tablet đích thực. Một chiếc điện thoại vừa có thể sử dụng gọn gàng bằng một tay, lại vừa mang đến trải nghiệm màn hình lớn hấp dẫn

Đa nhiệm hoàn toàn mới

Đa nhiệm hoàn toàn mới

Với không gian màn hình lớn như một chiếc máy tính bảng, Galaxy Fold cho phép người dùng mở cùng lúc nhiều ứng dụng dưới dạng cửa sổ, hiển thị trên một màn hình duy nhất. Việc đa nhiệm trở nên trực quan, tiện lợi hơn.

Nhiều camera hơn

Galaxy Fold có nhiều camera hơn

Dòng Galaxy Fold của Samsung thường được trang bị nhiều camera cho máy, từ 3-4 thậm chí nhiều hơn nữa, giúp việc chụp ảnh và quay video được tốt hơn.

Hiệu năng mạnh mẽ

Hiệu năng mạnh mẽ

Điện thoại dòng Samsung Galaxy Fold là dòng flagship, do đó, máy được trang bị con chip mới nhất, mạnh mẽ nhất năm. Bên cạnh đó, điện thoại đi kèm với dung lượng bộ nhớ cao, với 12GB RAM và 512GB bộ nhớ trong. Điện thoại sẽ hoạt động cực nhanh, các tác vụ hàng ngày luôn chạy mượt và ổn định.

Mua điện thoại Samsung Galaxy Fold chính hãng giá rẻ tại Viện Di Động

Điện thoại Samsung Galaxy Fold tại Viện Di Động là hàng chính hãng, được bảo hành 12 tháng. Đặc biệt, để hỗ trợ tốt nhất cho người dùng, hệ thống luôn mang đến nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, ngoài ra, hệ thống còn có trả góp lãi suất 0% với thủ tục đơn giản và nhanh chóng, giao hàng toàn quốc. Do đó, quý khách hàng có thể yên tâm khi mua điện thoại tại Viện Di Động.

Viện Di Động