Về Viện Di Động

iPhone M1

iPhone M1 là phiên bản mới nhất với thiết kế sang trọng, lôi cuốn. Điện thoại được trang bị cấu hình cao cấp mạnh mẽ nhất thế giới với con chip M1, cụm camera lên tới 5 camera tích hợp cảm biến LiDAR chuyên nghiệp

iPhone M1 được bảo hành 12 tháng chính hãng uỷ quyền Apple, 1 đổi 1 trong 33 ngày nếu xảy ra lỗi. Ngoài ra, Viện Di Động còn mang đến nhiều chương trình hấp dẫn khác khi khách hàng đến mua máy tại các chi nhánh cửa hàng của chúng tôi.

Xem thêm

Khách hàng đến với Viện Di Động

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

Mô tả chi tiết

iPhone M1 mới đây đã được công bố những hình ảnh bản dựng được thiết kế bởi Antonio De Rosa với những thay đổi nổi bật về ngoại hình khá dị, bắt mắt cùng cấu hình hoạt động đỉnh cao nhờ vào con chip M1, dự kiến sẽ lại trở thành một sản phẩm thuộc nhà Apple khiến nhiều ‘con dân’ mơ ước được sở hữu riêng cho mình.

Thiết kế quen thuộc nhưng vẫn mang đậm chất sang

iPhone M1 có tổng thể không có nhiều sự khác biệt như dòng iPhone 12 vừa ra mắt cách đây không lâu. Điện thoại iPhone M1 cũng được Apple thiết kế khung nhôm bóng loáng cùng 4 cạnh bo vuông góc, mặt phẳng dẹt bắt máy và phần màn hình tràn viền cùng hệ thống camera nhô lên ở sau lưng tạo nên điểm nổi bật cho iPhone M1 lần này.

iPhone M1 có tổng thể không có nhiều sự khác biệt như dòng iPhone 12 vừa ra mắt cách đây không lâu. Điện thoại iPhone M1 cũng được Apple thiết kế khung nhôm bóng loáng cùng 4 cạnh bo vuông góc

Cụm 5 camera iPhone M1 vẫn sẽ tích hợp LiDAR chuyên nghiệp

iPhone M1 được đồn đoán sẽ có thiết kế camera lên đến 5 camera mặt sau và vẫn sẽ sử dụng cổng Lightning với cụm camera được thiết kế khác so với các dòng iPhone còn lại với việc Apple sẽ xếp chéo chúng lại với nhau, bên cạnh đó, máy ảnh của iPhone M1 cũng sẽ có cảm biến LiDAR và một chiếc đèn LED giống hệt iPhone 12 Series và iPhone 11 Series.

iPhone M1 được đồn đoán sẽ có thiết kế camera lên đến 5 camera mặt sau và vẫn sẽ sử dụng cổng Lightning với cụm camera được thiết kế khác so với các dòng iPhone còn lại với việc Apple sẽ xếp chéo chúng lại với nhau

iPhone M1 sử dụng con chip M1 đỉnh cao nhất hiện nay

Đúng với tên gọi của thiết bị, sau MacBook và iPad, Apple sẽ đem con chip M1 mạnh mẽ bậc nhất thế giới này trang bị cho iPhone M1 của mình. Chip M1 được chế tạo có 16 tỷ bóng bán dẫn và được sản xuất bằng quy trình 5nm.

Apple sẽ đem con chip M1 mạnh mẽ bậc nhất thế giới này trang bị cho iPhone M1 của mình.

Chip M1 sở hữu 4 nhân hiệu suất cao để đảm nhiệm việc xử lý các tác vụ cần hiệu năng mạnh của từng nhân và 4 nhân khác tiết kiệm năng lượng để phục vụ những nhiệm vụ đòi hỏi hiệu năng thấp hơn. Ngoài ra, chip còn có GPU tùy chỉnh 8 lõi mạnh mẽ cùng CPU mạnh gấp 3,5 lần so với Intel Core i7-1060NG7 1,2 GHz được sử dụng trên các dòng MacBook Pro và Air tiền nhiệm.

Viện Di Động

Xem thêm

Bình luận

Hãy là người đầu tiên đánh giá “iPhone M1”