Về Viện Di Động

Macbook Air hiện là dòng máy tính xách tay rẻ nhất của Apple ở thời điểm này. Do đó, dòng máy này dễ tiếp cận nhất cho người dùng muốn sử dụng Macbook. Máy sở hữu đầy đủ những đặc tính mà bạn kỳ vọng ở một chiếc laptop ngon.

Laptop Apple Macbook Air là dòng sản phẩm tiên phong của Apple, định nghĩa lại khái niệm một chiếc laptop nhỏ gọn, phù hợp với nhu cầu của những công việc yêu cầu tính di động cao.

Macbook Air là dòng máy laptop rẻ nhất của Apple hiện nay

Một số ưu điểm của Macbook Air:

  • Thiết kế mỏng nhẹ, sang trọng, hiện đại
  • Pin lâu, Apple quảng cáo pin của MacBook Air có thể lên hơn 12 tiếng
  • Cấu hình ổn cho các nhu cầu bình thường không liên quan nhiều tới đồ họa hay xử lý, tính toán khoa học, xử lý dữ liệu. Tất cả những nhu cầu văn phòng như chỉnh văn bản, lướt web, bảng tính, thuyết trình… đều có thể chạy nhanh trên MacBook Air
  • Màn hình của Air màu vẫn đẹp, góc nhìn vẫn rộng
  • Bàn phím tốt, dễ sử dụng

Vì sao bạn nên mua Macbook Air để sử dụng?

Hệ điều hành MacOS dễ sử dụng

Macbook Air sở hữu hệ điều hành macOS hiện đại, tinh tế nhất

Hệ điều hành MacOS của Apple mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ. Không chỉ vậy, khả năng những chiếc máy Mac bị nhiễm mã độc nhỏ hơn rất nhiều so với những máy khác.

Hệ sinh thái đa dạng

Với những người dùng máy Macbook, người dùng thường sẽ đi kèm với iPhone, iPad và Apple Watch, các thiết bị này kết nối với nhau nhanh chóng, hệ sinh thái đa dạng, mang đến nhiều trải nghiệm ấn tượng.

Trackpad tốt nhất thế giới

Các tính năng của Macbook Air vẫn đảm bảo tốt vượt bậc so với đối thủ

Trackpad của Macbook Air mang đến sự trải nghiệm vượt bậc. Không chỉ có độ chính xác cao hơn, nhiều tính năng hơn mà còn bởi Trackpad của Macbook Air được hỗ trợ tính năng Force Touch, giúp cho việc thao tác với máy tiện lợi hơn rất nhiều.

Ứng dụng được tối ưu hóa hơn

Các ứng dụng trên Macbook Air được lâp trình riêng, các ứng dụng được tối ưu hóa, do đó, tổng thể hiệu suất mà máy mang lại không hề thua kém, thậm chí còn có phần nhỉnh hơn so với máy chạy window.

Sử dụng được cả hệ điều hành Window

Có thể sử dụng được cả hệ điều hành Windows trên Macbook Air

Với sự hỗ trợ của BootCamp, người dùng Macbook Air hoàn toàn có thể chạy hệ điều hành Window trên chiếc máy Mac của mình, đa số chuyên gia đều đánh giá chạy Window trên Bootcamp sẽ không quá khác biệt về hiệu năng khi so với nhưng chiếc máyWindow có cùng cấu hình.

Mua Macbook Air chính hãng giá rẻ tại Viện Di Động

Viện Di Động là một trong những hệ thống bán Macbook Air uy tín bên cạnh điện thoại và phụ kiện chính hãng. Tại đây, Macbook Air được bảo hành chính hãng 1 năm. Với các điện thoại Macbook Air cũ, máy sẽ được bảo hành 6 tháng. Do đó, quý khách hàng có thể yên tâm khi mua laptop Macbook Air tại Viện Di Động.

Viện Di Động