Về Viện Di Động

Macbook Pro là dòng máy tính xách tay của Apple nổi tiếng trên toàn cầu. Máy tính có thiết kế hiện đại, sang trọng, cùng với đó là hệ điều hành tiên tiến có hiệu năng vượt trội, nhờ đó, Macbook Pro có thể chiếm lĩnh được thị trường máy tính xách tay cũng như niềm tin yêu của người dùng trên toàn thế giới.

Macbook Pro là dòng máy tính xách tay mạnh mẽ nhất của Apple

Macbook Pro là gì?

Macbook Pro là dòng máy tính của Apple, dòng này sở hữu kích thước và trọng lượng lớn hơn so với Macbook Air. Cấu hình bên trong của Macbook Pro cũng mạnh mẽ hơn. Do đó, với những người dùng hay sử dụng máy để chỉnh sửa ảnh, video, đồ họa, chơi game thường chọn model này.

Macbook Pro sử dụng hệ điều hành nào?

Macbook Pro có thể sử dụng cả hệ điều hành MacOS và Window

Macbook Pro cũng như các dòng Macbook khác của hãng hiện đang sử dụng hệ điều hành do chính Apple phát triển là MacOS. Tuy nhiên, Apple cũng thiết kế cho phép người dùng cài thêm hệ điều hành Window trên Macbook để người dùng có thể sử dụng song song cùng lúc cả hai hệ điều hành trên chiếc Mac của mình.

Ưu điểm của Macbook Pro

Thiết kế Macbook Pro sang trọng, hiện đại và luôn thể hiện đẳng cấp

MacBook Pro có cấu hình mạnh hơn cả Macbook Air lẫn MacBook thường. Thiết kế máy cũng khác một chút khi Macbook Pro dày hơn, nặng hơn. Nhưng bù lại, người dùng Macbook Pro có thêm cổng USB-C mới, có chip mạnh, GPU mạnh hơn, và màn hình Retina đẹp lung linh. Nếu thích một máy có thiết kế chắc khỏe, thời thượng, đảm bảo chạy tốt mọi tác vụ thì MacBook Pro là sự lựa chọn hợp lý.

Macbook Pro sở hữu nhiều ưu điểm, đánh bại nhiều đối thủ khác

Macbook Pro luôn thể hiện sự đẳng cấp của mình qua mỗi sản phẩm. Máy mang nhiều ưu điểm như:

  • Thiết kế sang trọng, hiện đại
  • Chất lượng màn hình tốt, màu sắc đa dạng và bắt mắt
  • Cấu hình siêu mạnh, tốc độ load nhanh
  • Bảo mật tốt với Chip T2
  • Touch Bar và Touch ID đột phá về sự tiện lợi
  • Chạy được song song 2 hệ điều hành, cả MacOS và Window
  • Bàn di chuột (trackpad) lớn, dễ dàng thao tác
  • Loa âm thanh chất lượng.
  • Pin khủng, sử dụng nguyên ngày dài thoải mái dù với tần suất cao

Mua Macbook Pro chính hãng, giá rẻ tại Viện Di Động

Viện Di Động là một trong những hệ thống bán Macbook Pro uy tín bên cạnh điện thoại và phụ kiện chính hãng. Tại đây, Macbook Pro được bảo hành chính hãng 1 năm. Với các điện thoại Macbook Pro cũ, máy sẽ được bảo hành 6 tháng. Do đó, quý khách hàng có thể yên tâm khi mua laptop Macbook Pro tại Viện Di Động.

Viện Di Động