Về Viện Di Động

Sạc Anker 1 cổng PowerPort III Nano 18W – A2616

( No: 26147883 ) 0

Sạc Anker 1 cổng PowerPort III Nano 18W – A2616 thiết kế nhỏ gọn, công suất 18W, sạc đầy pin nhanh chóng. Sạc Anker 1 cổng PowerPort III Nano 18W – A2616 tương thích với nhiều thiết bị và bảo vệ an toàn tuyệt đối.

Sạc Anker 1 cổng PowerPort III Nano được bảo hành 18 tháng chính hãng theo chính sách của Anker, do đó, khách hàng có thể yên tâm khi mua pin sạc dự phòng tại Viện Di Động.

Xem thêm
350,000500,000-30%

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàng

Khách hàng đến với Viện Di Động

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

Mô tả chi tiết

Sạc Anker 1 cổng PowerPort III Nano 18W – A2616 là một thiết bị cao cấp khi sở hữu công nghệ PowerIQ 3.0 tiên tiến, hỗ trợ sạc nhanh, tương thích nhiều loại máy.

Thiết kế nhỏ gọn không đối thủ, dễ dàng mang theo

Sạc PowerPort III Nano được thiết kế với kiểu dáng vuông vức, nhỏ gọn, có kích thước chỉ vào khoảng 28x28mm, bằng một cục pin AA. Do đó, củ sạc hoàn toàn có thể được bỏ vừa vào bất kỳ loại túi xách hay balo nào hiện nay, dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc.

Sạc Anker 1 cổng PowerPort III Nano 18W – A2616 có thiết kế nhỏ gọn

Dù chỉ được làm từ chất liệu nhựa, nhưng PowerPort III Nano có cho mình lớp vỏ nhựa cao cấp, khác với các sản phẩm thông thường. Vì vậy, củ sạc này hoàn toàn chứng minh được sức mạnh về khả năng chống cháy nổ, giật điện, chống ố vàng sau thời gian dài sử dụng.

Được tích hợp công nghệ sạc nhanh PowerIQ 3.0 và tương thích nhiều thiết bị

PowerPort III Nano được trang bị đầu sạc ra type C cao cấp và hiện đại nhất hiện nay nhằm giúp cho người dùng có thể dùng nhiều công nghệ sạc nhanh khách nhau và thuận lợi nếu trong việc đổi thiết bị đang sử dụng sang loại khác.

Được tích hợp công nghệ sạc nhanh cao cấp

Điểm nhấn đáng chú ý và quan trọng nhất ở thiết bị này đó chính là công nghệ sạc nhanh PowerIQ 3.0. Tiêu chuẩn này hỗ trợ cho tất cả các loại máy dù có chuẩn sạc nhanh khác nhau nhưng vẫn sử dụng được chế độ này một cách dễ dàng.

An toàn tuyệt đối và có công suất sạc nhanh lên tới 18W

PowerPort III Nano có một con chip bên trong giúp điều khiển điện áp và nhiệt độ cho thiết bị nên rất an toàn khi sử dụng. Vì vậy, độ bền của thiết bị được gia tăng đáng kể, hạn chế hư hỏng mà còn khiến người dùng yên tâm hơn.

Củ sạc bảo đảm an toàn tối đa cho người dùng

Viện Di Động

 

Xem thêm

Bình luận

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Sạc Anker 1 cổng PowerPort III Nano 18W – A2616”