Về Viện Di Động

Củ sạc Anker


Củ sạc Anker luôn luôn khẳng định được bản thân mình với mẫu mã củ sạc nhỏ gọn đẹp mắt, đi kèm theo đó là việc tích hợp các tính năng thông minh, sẽ là giải pháp thích hợp nhất cho vấn đề hết pin của thiết bị sau một thời gian sử dụng.

Đôi nét về thương hiệu Anker

Anker là thương hiệu được thành lập vào năm 2011 bởi Steven Yang vốn là một kỹ sư phần mềm làm việc cho Google. Thương hiệu Anker đã đạt được những thành tựu vang dội trên con đường phát triển của mình với những sản phẩm đạt chất lượng hàng đầu như củ sạc, pin dự phòng, dây cáp sạc, v.v.

Công nghệ sạc PowerIQ được thiết kế cho của sạc, nâng tầm thông minh của phụ kiện lên, cho phép sạc phù hợp với vô số thiết bị và có thể tự điều chỉnh đầu ra phù hợp.

Hiện nay, Anker đã khẳng định được vị thế của mình khi là một trong những thương hiệu Trung Quốc dẫn đầu trong lĩnh vực chế tạo sạc thông minh trên toàn cầu và chiếm ⅓ thị phần và hiệu suất bán ra trung bình cao nhất thị trường. Anker được hơn 10 triệu người dùng yêu thích.

Củ sạc Anker và những tính năng hấp dẫn

  • Thiết kế ngoại hình nhỏ nhắn, có thể cầm vừa lọt thỏm vào lòng bàn tay, không chiếm nhiều diện tích khi nằm trong giỏ xách, balo.
  • Củ sạc được trang bị 2 cổng sạc, cho phép sạc được nhiều thiết bị mà không phải lo lắng về vấn đề tương thích kém.

Củ sạc được trang bị 2 cổng sạc, cho phép sạc được nhiều thiết bị mà không phải lo lắng về vấn đề tương thích kém.

  • Củ sạc có hỗ trợ Hệ thống an toàn MultiProtect, giúp bảo vệ củ sạc khỏi vấn đề ngược dòng, quá tải điện năng, toả nhiệt tốt không gây nóng củ sạc sau khi sạc lâu.
  • Công nghệ sạc PowerIQ được thiết kế cho của sạc, nâng tầm thông minh của phụ kiện lên, cho phép sạc phù hợp với vô số thiết bị và có thể tự điều chỉnh đầu ra phù hợp.

Công nghệ sạc PowerIQ được thiết kế cho của sạc, nâng tầm thông minh của phụ kiện lên, cho phép sạc phù hợp với vô số thiết bị và có thể tự điều chỉnh đầu ra phù hợp.

  • Phụ kiện có công suất đầu ra lên đến 20W, tiết kiệm tối ưu thời gian sạc pin thiết bị, tránh tình trạng trì trệ của công việc hằng ngày.
  • Củ sạc còn có thể sạc 2 thiết bị cùng 1 lúc tiện lợi.

Mua củ sạc Anker giá rẻ tại Viện Di Động

Viện Di Động là hệ thống phân phối điện thoại, macbook, tablet,  phụ kiện chính hãng. Các sản phẩm phụ kiện đảm bảo giá rẻ, chính hãng 100%, chế độ bảo hành lâu dài, với đa dạng các chương trình khuyến mãi – giảm giá hấp dẫn được cập nhật liên tục giúp cho quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Khi mua hàng tại Viện Di Động, quý khách hàng nhận được đảm bảo đầy đủ các quyền lợi, được phục vụ tận tình, chu đáo, được tư vấn miễn phí và hỗ trợ hết mức để giúp bạn lựa chọn được phụ kiện ưng ý và hợp lý với nhu cầu sử dụng.

Viện Di Động