Củ sạc Energizer 2.4A 2 Cổng Kèm Cáp USB-C 2.0 Màu Trắng

( No: 26157880 ) 0
0

Củ sạc Energizer 2.4A 2 Cổng Kèm Cáp USB-C 2.0 sạc được hai thiết bị cùng lúc, cáp USB-C tốc độ cao, tương thích và an toàn với mọi thiết bị. Củ sạc Energizer 2.4A 2 Cổng Kèm Cáp USB-C 2.0 là phụ kiện cần thiết với tất cả người dùng công nghệ.

Củ sạc Energizer được bảo hành 24 tháng chính hãng theo chính sách của Energizer, do đó, khách hàng có thể yên tâm khi mua pin sạc dự phòng tại Viện Di Động.

Đăng ký nhận thông tin

  • Bảo hành 24 tháng chính hãng .
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Ship COD - Giao hàng

Sản phẩm liên quan

Thông số kỹ thuật

Mô tả chi tiết

Cổng kết nối USB Type-C đang dần trở nên phổ biến và thông dụng. Nắm bắt được xu thế, Energizer giới thiệu Củ sạc Energizer 2.4A 2 Cổng Kèm Cáp USB-C 2.0 rất tiện lợi bên cạnh những bộ sạc kèm cáp MicroUSB và Lightning đang được bán trên thị trường trước đó.

Thiết kế nhỏ gọn

Thiết kế nhỏ gọn

Củ sạc Energizer 2.4A 2 Cổng Kèm Cáp USB-C 2.0 với thiết kế nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích trong không gian túi đồ của bạn, dễ dàng mang theo dù bạn đi làm, công tác hay du lịch.

Cáp USB Type-C tốc độ cao

Cáp USB Type-C tốc độ cao

Củ sạc Energizer 2.4A 2 Cổng Kèm Cáp USB-C 2.0 có công suất sạc 2.4A giúp sạc nhanh và khả năng truyền tải dữ liệu được tối ưu, đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

Sạc cùng lúc 2 thiết bị.

Khi xu hướng người dùng thích sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc nhằm hỗ trợ công việc và giải trí thì việc chọn bộ sạc nhiều hơn 1 cổng USB là điều rất cần thiết. Chính vì thế, bộ sạc Energizer kèm cáp Type-C với 2 cổng USB cho phép sạc cùng lúc 2 thiết bị mang đến sự tiện lợi cho người dùng.

Sạc cùng lúc 2 thiết bị.

Ngoài ra, nhờ công nghệ sạc nhanh Fast Charge với công suất 5V/2.4A (Max) giúp sạc cho thiết bị nhanh hơn 40% so với các chuẩn sạc thông thường khác trên thị trường.

Công nghệ Smart IC – tương thích an toàn với mọi thiết bị

Dù chuẩn sạc cao lên đến 2.4A, nhưng bộ sạc Energizer kèm cáp Type C vẫn đảm bảo sự an toàn cho mọi thiết bị di động nhờ công nghệ Smart IC – tự động điều chỉnh dòng điện phù hợp, cho dòng điện vào luôn nằm trong ngưỡng an toàn mà thiết bị cho phép.

An toàn và chống cháy nổ theo tiêu chuẩn Châu Âu:

Với Energizer, an toàn luôn được đặt lên hàng đầu, chính vì thế các sản phẩm của Energizer đều đạt các tiêu chuẩn an toàn cao nhất như: CE, FCC, EAC, REACH, RoHS.

Viện Di Động

Xem thêm

Bình luận

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Củ sạc Energizer 2.4A 2 Cổng Kèm Cáp USB-C 2.0 Màu Trắng”

  • Bảo hành 24 tháng chính hãng .
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Ship COD - Giao hàng