Về Viện Di Động

Cáp sạc Mophie chính hãng – Phụ kiện kết nối cần thiết

Cáp sạc Mophie sẽ là phụ kiện cần thiết dành cho người dùng thường xuyên sừ dụng sạc iPhone, iPad của mình bằng củ sạc Apple đi kèm với máy vì cáp sạc được thiết kế sợi cáp có cổng USB-C Lightning. Cáp sạc còn hỗ trợ các tính năng thông minh khác và chế tác lớp vỏ bằng chất liệu cao cấp.

Giới thiệu sơ lược về Mophie

Mophie, một thương hiệu có tên tuổi còn khá mới tại thị trường Việt Nam, nhưng không vì vậy mà có thể làm lu mờ đi tiếng tăm của thương hiệu này. Mophie chuyên cung cấp phụ kiện, linh kiện như cáp sạc, củ sạc, pin dự phòng,…cao cấp đến từ Mỹ.

Phụ kiện của Mophie có thiết kế đẹp, độ bền bỉ cao cùng việc tất cả các sản phẩm của Mophie đều đạt được những chứng nhận an toàn khắt khe từ Âu-Mỹ.

Mophie cũng là một trong những nhãn hiệu được Apple duyệt về mảng cung cấp phụ kiện độc quyền chính hãng của Apple trên toàn thế giới. Phụ kiện của Mophie có thiết kế đẹp, độ bền bỉ cao cùng việc tất cả các sản phẩm của Mophie đều đạt được những chứng nhận an toàn khắt khe từ Âu-Mỹ.

Thiết kế cáp sạc với ngoại hình đơn giản mà sang trọng

Cáp sạc Mophie được thiết kế 1m có lớp vỏ bọc ngoài cáp bằng sợi nylong cao cấp bền bỉ, có chức năng chống rối, đứt gãy mạch ngầm mang lại một sợi cáp cứng cỏi chắc chắn, thoái mái uốn cong và quấn lại bỏ vào giỏ mang theo bên mình. Cáp sạc được thiết kế 2 gam màu cơ bản Đen và Trắng, phù hợp với tất cả các đối tượng sử dụng.

Cáp sạc được Mophie hỗ trợ Power Delivery với công suất tối đa 18W, đầu ra chuẩn 5V-3A

Cáp Mophie USB-C to Lightning hỗ trợ tính năng Power Delivery thông minh

Cáp sạc được Mophie hỗ trợ Power Delivery với công suất tối đa 18W, đầu ra chuẩn 5V-3A dễ dàng kết nối với các thiết bị, phụ kiện điện tử có cổng Type C hay USB như: Adapter sạc, iphone, ipad,… Thực sự tiện lợi cho người dùng sử dụng nhiều thiết bị thông minh khác nhau.

Mophie, một thương hiệu có tên tuổi còn khá mới tại thị trường Việt Nam, nhưng không vì vậy mà có thể làm lu mờ đi tiếng tăm của thương hiệu này.

Ngoài ra, với cổng sạc này cáp sạc sẽ đem đến cho người dùng tốc độ sạc và truyền tải dữ liệu nhanh hơn nhiều so với các loại cáp sạc thông thường trên thị trường. Chiều dài 1m của dây sạc cũng là một điểm cộng cho cáp sạc vì đây là đồ dài lý tưởng để người dùng có thể sạc thiết bị mà không cần phải ngồi sát ổ điện.

Cáp sạc có độ tương thích cao, đạt chứng chỉ MFI

Đây là một điểm quan trọng giúp người dùng có thể tự kiểm tra được liệu cáp sạc có đạt đúng chuẩn và có độ tương thích cao hay không.

Chứng chỉ MFI của Apple chính là điều chứng minh cho câu hỏi trên. MFI viết tắt của Made for iPhone/iPad/iPod và cáp sạc Mophie là một trong những sản phẩm đạt được chứng chỉ này.

Chứng chỉ MFI của Apple chính là điều chứng minh cho câu hỏi trên. MFI viết tắt của Made for iPhone/iPad/iPod và cáp sạc Mophie là một trong những sản phẩm đạt được chứng chỉ này.

Mua cáp sạc Mophie giá rẻ tại Viện Di Động

Viện Di Động là hệ thống phân phối điện thoại, macbook, tablet,  phụ kiện chính hãng. Các sản phẩm phụ kiện đảm bảo giá rẻ, chính hãng 100%, chế độ bảo hành lâu dài, với đa dạng các chương trình khuyến mãi – giảm giá hấp dẫn được cập nhật liên tục giúp cho quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Khi mua hàng tại Viện Di Động, quý khách hàng nhận được đảm bảo đầy đủ các quyền lợi, được phục vụ tận tình, chu đáo, được tư vấn miễn phí và hỗ trợ hết mức để giúp bạn lựa chọn được phụ kiện ưng ý và hợp lý với nhu cầu sử dụng.

Viện Di Động