Về Viện Di Động

Cáp sạc Samsung với thiết kế đơn giản với độ dài hoàn hảo cùng việc tích hợp dây sạc con chip e-mark thông minh, cáp sạc sẽ là món phụ kiện chính hãng giúp người dùng Samsung có một khoảng thời gian sạc pin tiết kiệm ấn tượng.

Giới thiệu sơ lược về Samsung

Tập đoàn Samsung được thành lập từ năm 1938 bởi ông Lee Byung Chull, ban đầu Samsung là công ty xuất khẩu nhưng với tầm nhìn lớn, ông đã biến công ty của mình trở thành một tập đoàn quốc tế đa ngành. Trong đó ngành điện tử của công ty đã mang đến ánh hào quang cho Samsung bắt đầu từ năm 1969.

Tập đoàn Samsung được thành lập từ năm 1938 bởi ông Lee Byung Chull

Samsung là một trong những công ty lớn mạnh nhất về chế tạo và sản xuất đồ điện tử như công nghệ nghe nhìn và các thiết bị điện tử thông minh. Vì bản thân đã có thể sản xuất ra các thiết bị điện tử riêng, Samsung cũng thiết kế và cho ra đời những phụ kiện, linh kiện như dây sạc, củ sạc, pin dự phòng,… đi kèm chính hãng an toàn cho máy móc của mình.

Samsung là một trong những công ty lớn mạnh nhất về chế tạo và sản xuất đồ điện tử như công nghệ nghe nhìn và các thiết bị điện tử thông minh.

Tất cả những sản phẩm và dịch vụ của Samsung từ trước đến nay đều luôn luôn đột phá và vượt xa sự mong đợi của người dùng và các doanh nghiệp đối tác. Chúng ta có thể khẳng định rằng Samsung giữ một vị thế khó ai có thể thay thế được trên thị trường điện tử thế giới.

Những điểm nổi bật của cáp sạc Samsung

  • Cáp sạc Samsung có thiết kế đơn giản, màu sắc trung tính với chiều dài lên đến 1,2m phù hợp với những người dùng hay thường xuyên đi xa, làm việc, vui chơi mọi lúc mọi nơi.
  • Cáp sạc được thiết kế 2 đầu Type C chuẩn 20V – 5V dễ dàng kết nối với các thiết bị nhanh, với tốc độ truyền tải lên đến 10Gbps, giúp cho người dùng có một tốc độ sạc và trao đổi dữ liệu qua các thiết bị ấn tượng nhất.

Cáp sạc được thiết kế 2 đầu Type C chuẩn 20V – 5V dễ dàng kết nối với các thiết bị nhanh, với tốc độ truyền tải lên đến 10Gbps

  • Cáp sạc Samsung còn được trang bị dây bản to bởi bên trong dây được tích hợp chip e-mark, chống gãy dập hiệu quả, đồng thời mang đến một độ dẻo dai bền bỉ có thể uốn cong gấp nhiều lần dây cáp thường.

Mua cáp sạc Samsung giá rẻ tại Viện Di Động

Viện Di Động là hệ thống phân phối điện thoại, macbook, tablet,  phụ kiện chính hãng. Các sản phẩm phụ kiện đảm bảo giá rẻ, chính hãng 100%, chế độ bảo hành lâu dài, với đa dạng các chương trình khuyến mãi – giảm giá hấp dẫn được cập nhật liên tục giúp cho quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Khi mua hàng tại Viện Di Động, quý khách hàng nhận được đảm bảo đầy đủ các quyền lợi, được phục vụ tận tình, chu đáo, được tư vấn miễn phí và hỗ trợ hết mức để giúp bạn lựa chọn được phụ kiện ưng ý và hợp lý với nhu cầu sử dụng.

Viện Di Động