Về Viện Di Động

Cáp sạc Umetravel chính hãng – Bền bỉ, có hỗ trợ sạc nhanh

Cáp sạc Umetravel với thiết kế sợi cáp bền bỉ, cùng chiều dài lên tới 1m mang lại một trải nghiệm sử dụng thoải mái cho người dùng. Cáp sạc cũng được tích hợp các tính năng tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay.

Đôi nét giới thiệu về Umetravel

Umetravel là thương hiệu được sáng lập bởi một nhớm kỹ sư công nghệ rành nghề với nhiều năm kinh nghiệm làm việc chi ARUN –  1 tập đoàn chuyên sản xuất nghiên cứu và bán các sản phẩm truyền thông kỹ thuật số lớn thứ 3 thế giới.

Umetravel cũng tập trung vào sản xuất linh kiện cho các thiết bị thông minh như cáp sạc, của sạc, pin dự phòng,...

Umetravel cũng tập trung vào sản xuất linh kiện cho các thiết bị thông minh như cáp sạc, của sạc, pin dự phòng,…và thương hiệu đã nhanh chóng vươn lên trở thành thương hiệu phụ kiện, linh kiện chất lượng cao trên thị trường. Sản phẩm của Umetravel chủ yếu được sản xuất tại Trung Quốc, đạt tiêu chuẩn EU đam bảo an toàn là trên hết cho người dùng của mình.

Sản phẩm của Umetravel chủ yếu được sản xuất tại Trung Quốc, đạt tiêu chuẩn EU đam bảo an toàn là trên hết cho người dùng của mình.

Những điểm cộng của cáp sạc Umetravel

  • Cáp sạc Umetravel chế tạo sợi cáp bằng vỏ nilon, được bện từ nhiều lớp để gia tăng sức chịu lực, độ bền bỉ và có thể tránh gãy gập trong quá trình sử dụng. Bên cạnh những màu trung tính như Đen, Xanh thì cáp sạc còn có thiết kế màu Cầu Vồng bắt mắt.
  • Cáp sạc được trang bị công nghệ sạc nhanh hiện đại nhất Power Delivery (PD) với công suất lên tới 18W, mang lại một khoảng thời gian sạc thiết bị nhanh nhạy nhất, người dùng chỉ cần sạc đầy pin các thiết bị của mình trong vòng 1 giờ.

Cáp sạc Umetravel có những ưu điểm mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng

  • Cáp sạc Umetravel Lightning còn có cổng USB-C, dễ dàng vừa sạc vừa truyền tải, đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị tiện lợi.
  • An toàn tuyệt đối, cáp sạc đạt được chứng chỉ MF1 của Apple với độ tương thích cao trên tất cả các sản phẩm của Apple, cáp sạc còn trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng. Vì vậy mà người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng vào phụ kiện này.

Mua cáp sạc Umetravel giá rẻ tại Viện Di Động

Viện Di Động là hệ thống phân phối điện thoại, macbook, tablet,  phụ kiện chính hãng. Các sản phẩm phụ kiện đảm bảo giá rẻ, chính hãng 100%, chế độ bảo hành lâu dài, với đa dạng các chương trình khuyến mãi – giảm giá hấp dẫn được cập nhật liên tục giúp cho quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Khi mua hàng tại Viện Di Động, quý khách hàng nhận được đảm bảo đầy đủ các quyền lợi, được phục vụ tận tình, chu đáo, được tư vấn miễn phí và hỗ trợ hết mức để giúp bạn lựa chọn được phụ kiện ưng ý và hợp lý với nhu cầu sử dụng.

Viện Di Động