Về Viện Di Động

Củ sạc Samsung là phụ kiện mà mỗi người dùng cần phải trang bị cho bản thân nhất, đặc biệt nếu bạn là người bận rộn nhiều, phải sử dụng thiết bị thường xuyên hay phải di chuyển để hoàn thành công việc mỗi ngày của mình. Củ sạc này sẽ là sản phẩm ‘cứu cánh’ cho bạn ngay lập tức.

Giới thiệu đôi nét về Samsung

Tập đoàn Samsung được thành lập từ năm 1938 bởi ông Lee Byung Chull, công ty của ông đã phát triển mạnh mẽ mang tầm ảnh hưởng lan rộng ra toàn thế giới khi ông bắt đầu lấn sân sang thị trường công nghệ điện tử vào năm 1969. Sản phẩm của Samsung rất đa dạng, mẫu mã bắt mắt và tỉ mỉ kể từ những phụ kiện nhỏ nhất như củ sạc, cáp sạc, pin dự phòng, con chip điện thoại, v.v.

Sản phẩm phụ kiện của Samsung luôn dẫn đầu về ngoại hình cũng như chất lượng

Sản phẩm phụ kiện của Samsung luôn dẫn đầu về ngoại hình cũng như chất lượng được chế tạo tối ưu đem lại sự ngỡ ngàng đi kèm với niềm yêu thích đến từ phía người dùng và các doanh nghiệp đối tác của Samsung.

Các điểm chất lượng của củ sạc Samsung

  • Củ sạc được thiết kế đơn giản, với độ tương thích cao với đầu ra Type-C – Lightning phù hợp với nhiều dòng máy khác ngoài Samsung như Xiaomi, Oppo, Sony,…cũng có thể sử dụng dễ dàng.
  • Phụ kiện có vẻ ngoài nhỏ nhắn, linh hoạt, với trọng lượng nhẹ giúp người dùng có thể bỏ ở bất kì đâu trong túi hay balo.

Phụ kiện có vẻ ngoài nhỏ nhắn, linh hoạt, với trọng lượng nhẹ giúp người dùng có thể bỏ ở bất kì đâu trong túi hay balo. 

  •  Trang trí với 2 gam màu trung tính như Trắng, Đen dễ dàng phối với các dây sạc có nhiều màu sắc mang lại ngoại hình ưa nhìn, thú vị.
  • Tích hợp công nghệ sạc siêu nhanh như Power Delivery lên đến 25W, Quick Charge 2.0 tiến tiến mang lại thời gian sạc thiết bị được giảm thiểu tối đa.

Củ sạc Samsung công nghệ sạc siêu nhanh như Power Delivery lên đến 25W, Quick Charge 2.0

  • Mỗi đầu cắm của củ sạc được bo cố định bằng một dải hợp kim nhôm chắc chắn, trên cổ nối giữa đầu với dây cáp được bọc thêm 1 lớp TPE bên ngoài chống bẻ gập và đứt mạch ngầm.

Mua củ sạc Samsung giá rẻ tại Viện Di Động

Viện Di Động là hệ thống phân phối điện thoại, macbook, tablet,  phụ kiện chính hãng. Các sản phẩm phụ kiện đảm bảo giá rẻ, chính hãng 100%, chế độ bảo hành lâu dài, với đa dạng các chương trình khuyến mãi – giảm giá hấp dẫn được cập nhật liên tục giúp cho quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Khi mua hàng tại Viện Di Động, quý khách hàng nhận được đảm bảo đầy đủ các quyền lợi, được phục vụ tận tình, chu đáo, được tư vấn miễn phí và hỗ trợ hết mức để giúp bạn lựa chọn được phụ kiện ưng ý và hợp lý với nhu cầu sử dụng.

Viện Di Động