Về Viện Di Động

Củ sạc Umetravel sẽ là phụ kiện mà bất kì người dùng nào cũng nên trang bị cho mình vì củ sạc có thiết kế nhỏ gọn, màu trắng hợp thời trang, dễ dàng sử dụng với độ tương thích cao, cùng những tính năng tiên tiến kèm theo đó là sự an toàn tối ưu.

Giới thiệu sơ lược về Umetravel

Umetravel có xuất thân từ Trung Quốc, được thành lập bởi một nhóm kỹ sư công nghệ dày dặn kinh nghiệm. Đối với Việt Nam, tuy thương hiệu này còn khá mới mẻ nhưng Umetravel vẫn khẳng định được sức ảnh hưởng của mình với những sản phẩm phụ kiện như củ sạc, pin dự phòng, cáp sạc có chất lượng cao.

Umetravel vẫn khẳng định được sức ảnh hưởng của mình với những sản phẩm phụ kiện như củ sạc, pin dự phòng, cáp sạc có chất lượng cao.

Tất cả các sản phẩm của Umetravek có mẫu mã đa dạng, tính năng tiên tiến và quan trọng hơn hết là chúng đều đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn cháy nổ của EU. Chính vì vậy mà sạc dự phòng Umetravel luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Những tính năng nổi bật của củ sạc Umetravel

  • Thiết kế củ sạc Umetravel tinh tế, nhỏ gọn nhất có thể, giúp người dùng có thể dễ dàng đem theo và bỏ qua nỗi lo về việc điện thoại của mình bị cạn pin. Lớp phủ hoàn thiện ngoài của củ sạc được chế tác để chống ố vàng, trầy xước mang lại thời gian sử dụng bền bỉ.

Thiết kế củ sạc Umetravel tinh tế, nhỏ gọn nhất có thể, giúp người dùng có thể dễ dàng đem theo

  • Phụ kiện được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Power Delivery 18W, chỉ với 1 tiếng sạc liên tục, người dùng đã có một thiết bị đầy pin để sử dụng.
  • Củ sạc sở hữu độ tương thích cao, có thể kết nối nhanh chóng và ổn định với tất cả các thiết bị Apple và Android mà không có bất kì trở ngại nào.
  • Phụ kiện cũng vượt qua bài kiểm định gắt gao và đạt chứng chỉ an toàn ROSH, CE… trước khi đến tay người tiêu dùng.

Phụ kiện cũng vượt qua bài kiểm định gắt gao và đạt chứng chỉ an toàn ROSH, CE… trước khi đến tay người tiêu dùng. 

  • Củ sạc còn có thể tự điều chỉnh dòng điện vào máy khi sạc để tránh được những trường hợp xấu xảy ra như quá dòng, nguồn điện không ổn định, chập điện hay nhiệt độ toả ra quá cao.

Mua củ sạc Umetravel giá rẻ tại Viện Di Động

Viện Di Động là hệ thống phân phối điện thoại, macbook, tablet,  phụ kiện chính hãng. Các sản phẩm phụ kiện đảm bảo giá rẻ, chính hãng 100%, chế độ bảo hành lâu dài, với đa dạng các chương trình khuyến mãi – giảm giá hấp dẫn được cập nhật liên tục giúp cho quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Khi mua hàng tại Viện Di Động, quý khách hàng nhận được đảm bảo đầy đủ các quyền lợi, được phục vụ tận tình, chu đáo, được tư vấn miễn phí và hỗ trợ hết mức để giúp bạn lựa chọn được phụ kiện ưng ý và hợp lý với nhu cầu sử dụng.

Viện Di Động